Bóng đá, bóng đá và nhiều bóng đá khác! Tiếp theo 3

Spurs, sau khi kết thúc không tệ hơn thứ 9 tại Premiership kể từ năm 2004 (thứ 9, 4 và 5) đã loại bỏ người đàn ông đã đưa họ lên đỉnh cao chóng mặt, Martin Jol. Một lần nữa vì sự pha trộn giữa khởi đầu mùa giải chậm chạp và sự thiếu vắng sự ủng hộ nghiêm trọng từ Ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ, một người đàn ông đáng kính đã bị đuổi ra khỏi cửa.

Thật không may, điều này không phải là một cú sốc đối với bất kỳ ai, khi những bức ảnh hồi tháng 8 về việc các quan chức Spurs gặp gỡ Jaundo Ramos (khi đó là HLV của Sevilla) xuất hiện trên một tờ báo ở Seville. Và kìa, ai là người vừa nộp đơn từ chức? Bạn hiểu rồi-Ramos !!

Đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra (Steve Bruce, Ian Dowie, Harry Redknapp ….) và tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ không phải là lần cuối cùng. Các cầu thủ và messi 2019  nhà quản lý ngày nay dường như khinh thường bất kỳ hợp đồng nào mà họ ký. Rất hiếm những ngày mà một người như Ryan Giggs sẽ dành cả sự nghiệp của họ ở cùng một câu lạc bộ – Lòng trung thành đã trở thành một thứ hàng hiếm.

Tôi vẫn còn nhớ một buổi tối lạnh lẽo ẩm ướt ở Old Trafford và trận hòa 0-0 với Crystal Palace. Điều đọng lại trong trí nhớ của tôi nhiều hơn là những câu hát “Fergie Out!” Và đó là những câu hô lịch sự! Một chút kiên nhẫn và quan trọng hơn là HỖ TRỢ và phần còn lại là lịch sử huy hoàng! Tôi vẫn có thể nhớ các cuộc trò chuyện với người hâm mộ United vào thời điểm đó và thật đáng ngạc nhiên là nhiều người đã thay đổi quan điểm của họ một cách nhanh chóng, bạn biết kiểu người “Tôi luôn biết anh ấy sẽ trở nên tốt”, người đã sẵn lòng treo Fergie khỏi xà nhà trong Quán rượu sân cỏ sau trận đấu đó!

Tất cả các cầu thủ Tottenham đều bó tay và thừa nhận rằng họ đã không thể hiện được, họ không đổ lỗi cho người quản lý, họ không đổ lỗi cho hệ thống hay đội hình, vậy tại sao chúng ta phải làm vậy? Nếu bạn muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai thì có lẽ FA hoặc UEFA hoặc FIFA của Anh đã khiến các cầu thủ chơi một trò chơi ngu ngốc vào những thời điểm không đúng lúc!

Cá nhân tôi, mặc dù theo tiêu chuẩn của Spur, Jol đã làm rất tốt, tôi nghĩ rằng họ không thể chờ đợi để tiễn anh ấy ra khỏi cửa. Martin Jol, một người đàn ông đáng kính, đã bị ban lãnh đạo, người hâm mộ và toàn thể Tottenham Hotspur đối xử một cách bất bình.
Bất kỳ ai có liên hệ với Spurs đều phải xấu hổ về bản thân !!

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa